Dòng thông tin RSS

Tang thế du 15

71, cấp 1 đề phòng

Trong đầu có đau đớn cảm giác, thân thể cũng có lấy đồng dạng cảm giác đau đớn. Bắt tay vào có thể đụng địa phương tựa hồ cũng là băng lãnh dính trượt chất lỏng, có nhân không đoạn trong đầu nói chuyện:

“Im lặng ta đói rồi…”

“Im lặng ngươi không sự a…”

“Người ta thích nhất ngươi rồi…”

“Bởi vì ta không nghĩ ngươi khó hơn nữa quá nữa à…”

Là ai đó? Hắn cảm thấy bản thân có chút nghĩ không ra, nhưng đáy lòng lại tổng có một thanh âm đang nhắc nhở hắn: Không khả dĩ quên, không khả dĩ quên, không khả dĩ quên… Một lần lại một lần, dường như ma chú bình thường, rõ ràng bởi vì cái này trong đầu đau đớn hội càng thêm mãnh liệt, nhưng hắn vẫn còn một lần lại một lần hồi tưởng lấy.

Áo khoác trắng đứng ở Trần Mặc trước mặt, trong mắt tràn đầy tán thưởng: “Thật không hổ là hoàn mỹ nhất vật thí nghiệm! Hắn thân thể cải tạo năng lực chịu đựng rốt cuộc lại cao rồi! Ngươi có biết không? Tại hiện tại vật thí nghiệm bên trong, chỉ có hắn tài năng nhận được loại này trình độ cải tạo!” ZERO đầy mặt âm trầm nhìn xem toàn thân trần trụi lấy ngâm mình ở nước thuốc trung Trần Mặc, trong mắt ngoài ra ghen ghét còn có nồng đậm hâm mộ: “Phụ thân, hắn như thế cường đại chúng ta có thể nắm giữ ở sao?” Hắn thủy chung cảm thấy này sự tình rất để người lo lắng, hắn có thể chạy trốn một lần kia liền có thể có lần thứ hai lần thứ ba, này nhượng hắn căn bản cũng không dám yên tâm Trần Mặc một thân một mình tại đây bên trong —— cho dù hắn hiện tại không cách nào nhúc nhích mảy may!

Áo khoác trắng nghe về sau vẫy vẫy tay: “Không sự, không dùng lo lắng. Ta đã hướng hắn trong óc bên trong xâm nhập phục tòng mệnh lệnh, đẳng hắn lại lúc đi ra liền là một cái chỉ biết nghe ta mệnh lệnh hình người vũ khí… Một cái lực sát thương vô cùng cường đại vũ khí… Ta chỉ là nghĩ đến liền đã nhiệt huyết sôi trào rồi! ! !” Trong mắt tràn đầy đỏ tươi tơ máu, kia điên cuồng bộ dáng quả thực liền cùng kẻ điên không khác, nhưng nhìn xem như vậy áo khoác trắng, ZERO trong mắt ngoài ra tôn kính tình cảnh liền không tiếp tục mặt khác.

“Đẳng S đi ra kia thiên chỉnh cái quốc gia cũng chính là ta rồi! Ta muốn nhượng lúc trước những này xem thường nhân tất cả đều hối hận! Không có mạnh nhất hình người? Ta liền muốn chế tạo ra cho bọn hắn nhìn xem! ! !” Áo khoác trắng tựa hồ có chút thần chí không thanh, thân thể run nhè nhẹ con mắt loạn chiến, ZERO chứng kiến giải quyết xong hoàn toàn không động, xem như vậy đối với cái này dạng áo khoác trắng hắn là vô cùng quen thuộc rồi. Liền tại lúc này, nước thuốc trung nhân bỗng nhiên giật giật thân thể, áo khoác trắng đám người lập tức phát hiện , tại kiểm tra một loạt số liệu về sau hắn lộ ra cuồng hỉ biểu tình: “Lại, đã vậy còn quá nhanh! Ha ha ha ha ha ha ha! Ngày mai, đến ngày mai ta hoàn mỹ nhất kiệt tác liền muốn xuất thế rồi! ! Ha ha ha! Các ngươi đều chờ coi! Ta mới là trên thế giới lợi hại nhất nhà khoa học, cái này trên thực tế không có cái gì là ta chế chế ha ha ha ha! ! ! !”

Phòng thí nghiệm những người khác đều ánh mắt cuồng nhiệt nhìn xem nước thuốc trung nửa mở mắt ra  S, ZERO lưng đứng nghiêm tại kia, buông xuống đầu để người nhìn không tới hắn lúc này trên mặt đến tột cùng là biểu tình gì.

Không nói trước phòng thí nghiệm bên kia là cái gì bầu không khí, dù sao quân bộ lúc này bầu không khí là một chút cũng không hảo. Nhạc Vô Ưu đầy mặt âm hàn đứng ở đó, hắn đối diện là có chút đau đầu Diệp Hoài Hi, liền gặp người sau vuốt vuốt cái trán: “Ngươi đột nhiên nhượng ta bả căn cứ giới nghiêm cũng nên có cái lý do chứ? Vô duyên vô cớ ta tại sao cùng căn cứ nhân giao phó?” Đứng đấy nhân biểu tình không biến, vẫn là kia phó dáng vẻ lạnh như băng: “Kia ta mặc kệ, ta liền là nói cho ngươi một tiếng.” Nói xong cũng muốn rời khỏi, một mực ở bên ngoài cửa nghe lén Resno lúc này sự chân hỏa , cũng mặc kệ bên cạnh nhân ngăn trở, một cước liền đá văng đại môn, chỉ vào Nhạc Vô Ưu liền bắt đầu mắng: “Ngươi cho rằng ngươi tính cái quái gì? ! Tại sao cùng tướng quân nói chuyện đâu! Ngươi nhượng ta chúng ta giới nghiêm liền giới nghiêm, đến lúc đó bên trong căn cứ nhân chúng ta muốn giải thích thế nào? Làm như vậy động tĩnh lớn đến cuối cùng muốn là sự tình gì đều không phát sinh làm sao được? Dân chúng tâm tình bất ổn, những này trách nhiệm ngươi đều có thể gánh chịu sao!”

Nhạc Vô Ưu mâu quang yên lặng nhìn xem hắn, sau đó bỗng nhiên lộ ra một vòng châm chọc ý cười, loại kia bén nhọn tâm tình mọi người ai cũng không có xem quá, trong khoảng thời gian ngắn tất cả mọi người có chút sửng sốt rồi. Liền nghe hắn mỗi chữ mỗi câu, đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng mà nói: “Kia ta muốn nói là ngươi muốn là không giới nghiêm cái này căn cứ nhân dễ dàng đều chết hết đâu?” Tại trận nhân, bao quát vô ưu tiểu đội nhân đều sững sờ ở kia, tập thể nhìn về phía Nhạc Vô Ưu. Diệp Hoài Hi nhíu mày: “Ngươi nói rất đúng có ý tứ gì?” Nhạc Vô Ưu nhìn ra phía ngoài: “Liền là mặt chữ thượng ý tứ… Thời gian không nhiều , tận lực làm nhiều a. Ah, còn có.” Hắn thu hồi ánh mắt: “Lần này muốn là không phòng trụ ta đoán chừng chúng ta liền không dùng đợi đến lúc tận thế chấm dứt , mọi người cùng nhau cắt cổ tương đối khá, dưới nền đất tối thiểu nhất còn có một cái bạn.”

“Ngươi có ý tứ gì? !” Nhạc Vô Ưu liền tính toán sẽ không lấy điều cũng sẽ không vô duyên vô cớ nói loại lời này, lần này liên một mực giả vờ bối cảnh ân kỳ vũ đều lên tiếng rồi. Nhạc Vô Ưu lườm hắn một cái ánh mắt, đi ra ngoài: “Đều nói là mặt chữ thượng ý tứ, ngươi tổng sẽ không liên mặt chữ thượng ý tứ đều nghe không hiểu a?” “Kia ngươi làm sao sẽ hiểu biết loại này sự tình ?” Ân kỳ vũ tiến lên một bước muốn bắt lấy hắn, kết quả lại bị tránh khỏi, “Ta muốn nói là bởi vì ta vận khí tốt, cho nên hiểu biết đâu?” Nhạc Vô Ưu mỉm cười, quân bộ nhân mặc dù sinh khí nhưng là biết chắc là hỏi không ra cái gì rồi.

Diệp Hoài Hi gắt gao nhìn chằm chằm Nhạc Vô Ưu: “Ngươi nói … Là thật ?” Người sau nhún vai, lưu chuyển đôi mắt gian đúng là ác liệt hàn ý: “Ngươi cảm thấy thế nào?” Nói xong liền quay người rời khỏi.

Diệp tướng quân thật sâu hít một hơi, lập tức đối với đứng ở kia ân kỳ vũ nói: “Vô ưu tiểu đội nhân đi về sau, căn cứ lập tức tiến vào cấp 1 đề phòng trung… Liền hòa người bình thường nói là diễn tập hảo rồi.” Ân kỳ vũ trong mắt hoài nghi chợt lóe lên, nhưng hắn vẫn là hành cái chào theo nghi thức quân đội sau liền vội vã lui ra rồi. Diệp Hoài Hi ngồi ở trong ghế, rơi vào trầm tư: Nhạc Vô Ưu cái kia nhân bình khi tuy rằng không quá đáng tin cậy, nhưng như thế đại vui đùa hắn lại sẽ không khai, cho nên này sự tình nhất định là thật … Có thể cùng kia nói là kia sự kiện, không bằng nói hắn càng muốn hiểu biết đến tột cùng muốn phát sinh chuyện lớn gì, tài năng nhượng cái kia một mực không lấy điều thanh niên tài năng lộ ra loại kia biểu tình?

Dã Lang dong binh đoàn đóng quân căn cứ, trang lãng hòa quý Văn Hiên vừa bận xong sự tình chuẩn bị ra ngoài đi một vòng, kết quả là nhìn thấy vô ưu tiểu đội xe chạy nhanh mà đi. Không đợi trang lãng hòa bọn hắn lên tiếng kêu gọi, những này nhân đã khai ra căn cứ. Hai gã đầu lĩnh liếc nhìn nhau, mắt trung đều là hoài nghi sắc thái: Này là thế nào rồi hả? Như thế sốt ruột?

Không đợi bọn hắn nghĩ hết liền nhìn thấy từng chiếc quân bộ xe cũng từ bên trong khu lái ra đến, súng vác vai, đạn lên nòng chiến sĩ bả ngoài trụ sở vây nhân sợ hết hồn, liền tại mọi người đều cho rằng đã xảy ra chuyện gì thời điểm một gã quan quân đứng ra nói này chỉ là một hồi bình thường quân sự diễn tập, nhượng đại gia tiếp tục nên làm cái gì làm cái gì, mọi người này mới yên tâm.

Bất quá người khác yên tâm không đại biểu sói hoang kia hai vị cũng yên tâm, trang lãng cau mày nhìn về phía quý Văn Hiên: “Ta cảm thấy sự tình không như vậy đơn giản.” Quý Văn Hiên cũng gật gật đầu: “Vừa rồi Nhạc Vô Ưu bọn hắn đi được như vậy gấp… Ta cũng không như thế cảm thấy. Ta đi nói cho các huynh đệ này vài ngày đều chú ý chút ít, ta tổng có loại muốn ra sự cảm giác.” Trang lãng không lại nói tiếp, chỉ là nhìn qua những này chiến sĩ. Kỳ thực muốn là nhìn kỹ đại gia liền hội chứng kiến, những này nhân trên mặt hoặc nhiều hoặc ít đều mang theo vài phần nghi hoặc hòa không an: Rất rõ ràng, bọn hắn cũng không biết rõ này trận diễn tập đến tột cùng là chuyện gì xảy ra!

Xe ở bên ngoài chạy hảo cả buổi về sau cũng không người nói lời nói, rốt cục có nhân thụ không loại này không khí trầm mặc, mở miệng : “Ngươi thật có thể tìm tới lão đại tại kia?” Đầu Mộc Thụy có chút nghi ngờ hỏi, lão đại một mực không hòa bọn hắn liên hệ, loại này sự tình làm sao tìm được a! Nhạc Vô Ưu cầm lấy tay lái bàn tay có chút chật, trên mặt cũng là mặt không biểu tình: “Không có thể.” “Kia ngươi làm sao tìm được hả? !” Mỗ chỉ thây ma rút ra khóe miệng, rất là im lặng, liền nghe Nhạc Vô Ưu “Chi ——” ngừng xe, quay đầu: “Ở đây đợi lấy.” Đại gia nghe hắn như thế vừa nói nhịn không được nhìn bốn phía, kết quả ngoài ra nhất mảnh phế tích liền cái gì đều không thấy được rồi.

“Địa phương này? Là lão đại bị bắt được địa phương?” Đường Văn cũng nhịn không được nữa hỏi, chẳng lẽ lại những này phế tích là lão đại khiến cho?

“Không phải, chúng ta chỉ là tại này chờ im lặng tìm đến chúng ta mà thôi.” Có lẽ hắn hội tìm đến mà thôi.

Xem đi, hắn quả nhiên mới đúng… Ài ài ài? Hắn nói cái gì? Này không phải lão đại bị trảo địa phương? ! Trên xe nhân đều nhìn về phía Nhạc Vô Ưu, kết quả là gặp hắn xuống xe, vậy mà ý định tại đây dựng trướng bồng —— hắn là thật ý định ở đây đợi!

“Vì sao? Ở đây đợi lời nói chúng ta không bằng tại căn cứ đẳng, địa phương này ly căn cứ cũng không phải là rất xa.” Đồng Duyệt nhíu mày, bọn hắn hiện tại cái này vị trí ly căn cứ lái xe cũng liền hơn bốn giờ, căn bản là không có tất yếu như thế phiền toái. Nhạc Vô Ưu ngừng động tác trong tay lắc đầu: “Ta không muốn cho người khác chứng kiến các ngươi hòa bọn hắn không đồng dạng… Cái này khoảng cách vừa vặn.” Hắn như thế nói xong, mọi người này mới phản ứng kịp thời: Bọn hắn đội bên trong… Này sinh vật không phải người cũng không ít! Đến lúc đó thật đánh nhau, nói lỡ miệng liền thảm rồi!

Sâu đạt mấy chục thước phòng thí nghiệm dưới đất bên trong, cực lớn thủy tinh trong thùng lam sắc nước thuốc đang tại chậm chạp tuôn ra, theo nước thuốc biến mất, toàn thân xích  nam nhân nằm ở vật chứa dưới đáy. Áo khoác trắng thần sắc cuồng nhiệt tiến lên, ám tử sắc bờ môi đang không ngừng run rẩy, kia là thân thể cực độ không khỏe mạnh biểu hiện. ZERO đề phòng nhìn xem cái kia nằm ở dưới đáy nam nhân, đi ngang qua cải tạo sau, không biết vì sao, liền xem như hắn tại kia lẳng lặng nằm cũng biết nhượng bản thân có loại run rẩy cảm giác.

“Thành công rồi… Ta thành công rồi… Hắn là mạnh nhất , hắn là mạnh nhất … Ha ha ha ha ha ha ha ha ha! Ta thành công rồi!” Tại si cuồng trong tiếng cười nam nhân dần dần mở ra hai mắt, tại hắn mở hai mắt ra kia trong nháy mắt, chỉnh cái phòng thí nghiệm tựa hồ cũng lâm vào một loại kỳ diệu yên tĩnh trong đó.

Nguyên bản tĩnh mịch màu đen hai mắt lúc này sớm đã biến thành màu đỏ tươi huyết sắc, màu đen tóc dài cũng tượng khuyết thiếu sắc tố bình thường tại dần dần trở thành nhạt: Đen như mực, sâu hạt, thiển lật, nhạt kim, cuối cùng biến thành chói mắt ngân bạch… Này là bị loại kia gien nước thuốc cải biến gien sở tạo thành tình huống, liền liên làn da cũng từ nguyên lai trắng xám biến thành một loại quỷ dị hơi mờ, màu xanh mạch máu mơ hồ có thể thấy được. Nguyên bản tuấn mỹ dung mạo lúc này càng trở nên yêu dị dị thường… Để người vừa nhìn liền từ đáy lòng phát lạnh yêu dị, để người vừa nhìn liền căn bản không cách nào bả hắn trở thành nhân loại yêu dị!

“Ngủ đã thức chưa? Ta  S.” Áo khoác trắng tiến lên một bước, si mê nhìn đối phương thân thể hoàn mỹ, hắn một mực truy cầu hoàn mỹ!

S chậm rãi ngồi dậy, đang nghe hắn thanh âm khi vốn là không có động tác, đợi mọi người đều cảm thấy có chút không đúng ý định mở ra hệ thống phòng ngự khi, hắn giơ lên đầu. Thần sắc đờ đẫn, huyết sắc đôi mắt dường như người máy không có chút chấn động, ánh mắt thẳng tắp nhìn về phía thần sắc có chút vặn vẹo áo khoác trắng, mở miệng. Không biết rõ có phải hay không bởi vì hắn tại thủy tinh trong thùng, cho nên thanh âm thậm chí có chút ít không chân thật, bất quá cho dù như vậy lại cũng đủ làm cho đại gia nghe rõ hắn nói gì đó, hắn nói:

“… Phụ thân.”

 

 

72, yên tĩnh trước cơn bão (nhất)

Tất cả mọi người chú ý tới từ trong không gian đi ra Nhạc Vô Ưu thần sắc có chút không đúng, nhưng không đúng chỗ nào lại nói không ra, hỏi hắn hắn đều lắc đầu, mọi người cuối cùng không biện pháp, đành phải không tiếp qua hỏi. Đồng Duyệt sắp vào trạm tại bên cạnh xe, miệng bên trong ngậm một căn kẹo que, hắn khẽ nhíu mày nhìn xem ngồi ở trước lều bên cạnh không ngôn không ngữ Nhạc Vô Ưu, đáy lòng bực bội càng ngày càng trọng.

Dạ, Nhạc Vô Ưu đang nằm tại lều vải bên trong đang ngủ say, bỗng nhiên có một tia dị động truyền đến, hắn phút chốc mở to mắt, liền gặp bản thân phía ngoài lều mơ hồ đứng đấy một người, sợ tới mức thiếu chút nữa kêu đi ra. Một giây sau liền nghe phía bên ngoài truyền đến nhất đạo thanh âm quen thuộc: “Là ta.” Duyệt Duyệt? Nhạc Vô Ưu nghi hoặc kéo ra lều vải, liền nhìn thấy chỉ mặc một bộ mỏng áo lông Đồng Duyệt.”Thế nào rồi hả?” Nhạc Vô Ưu xoa xoa con mắt, bên ngoài cũng không ra sự a. Đồng Duyệt nhìn xem Nhạc Vô Ưu bộ dáng phiền não trong lòng bớt chút, nhưng trên mặt vẻ mặt vẫn không tốt như vậy: “Ngươi ra đến một phát, ta có chuyện hòa ngươi nói.” Đồng Duyệt chứng kiến nhạc yêu nghiệt vô ý thức mắt nhìn bọn hắn lều vải, sau đó nghiêng đầu: “Có lời gì tại đây không có thể nói sao?”

“Rất trọng yếu, nói nhỏ chút, đừng bả tiểu văn đánh thức rồi.” Đồng Duyệt thanh âm ép tới cực thấp, không tỉ mỉ nghe căn bản là nghe không được. Nhạc Vô Ưu chần chờ dưới, nhưng vẫn là mặc quần áo tử tế cùng hắn ra ngoài rồi.

Hai người đi đến ly bọn hắn nơi đóng quân không địa phương xa về sau liền ngừng lại, Đồng Duyệt tại trước Nhạc Vô Ưu tại sau, nơi xa ánh lửa minh minh ám ám, sử bọn hắn đứng đấy địa phương cũng lộ ra quỷ ảnh nặng nề. Nhạc Vô Ưu trước thụ không loại này bầu không khí (mập mờ? Khủng bố? Mạc danh kỳ diệu? ), mở miệng nói: “Ta nói Duyệt Duyệt, ngươi muốn nói cái gì hả? Còn chạy như thế xa.” Đồng Duyệt quay đầu lại, chỉnh cá nhân đều thân nơi từ một nơi bí mật gần đó, cho nên thấy không rõ lắm hắn là biểu tình gì , chỉ là thanh âm có chút trầm thấp: “Nhạc Vô Ưu, ngươi rốt cuộc là người nào… Không, ta có lẽ như thế hỏi, ngươi đến cùng hiểu biết cái gì?” Này là Đồng Duyệt lần thứ nhất dùng loại này trịnh trọng giọng điệu gọi hắn, bình thường hắn đều là trực tiếp gọi hắn “Nhạc yêu nghiệt” , nhưng cũng có thể thông qua này sự kiện, xem xảy ra chuyện tính nghiêm trọng.

Nhưng Nhạc Vô Ưu nhưng không có cái gì bị vạch trần vẻ mặt bối rối, chỉ là có chút trừng lớn mắt: “Ta hiểu biết cái gì? Ta sao biết được đạo cái gì hả?” Đồng Duyệt gặp hắn như vậy tâm lý càng là sinh khí, về phần khí cái gì hắn cũng nói không rõ ràng, cho nên hắn thanh âm trở nên có chút lãnh: “Ngươi tại tận thế sự tình gì đều không có, cái kia kỳ quái không gian, Nhạc Hoa Hoa bọn hắn có thể biến thành người, còn có ngươi nói cho quân bộ những này nhân muốn bọn hắn giới nghiêm… Này vài sự tình ngươi đều không giải thích một chút sao?” Nhạc Vô Ưu nghe có chút đau đầu mà nói: “Đều nói là ta vận khí tốt làm ra đó a, ta vận khí tốt ngươi lại không phải không biết rõ. Này có cái gì có thể nói  = =.” “Hảo đến Nhạc Hoa Hoa bọn hắn biến thành người ngươi cũng không giật mình; chỉ là bởi vì Trần Mặc bị trảo liền hiểu biết muốn ra đại sự? Ta phát hiện ta càng ngày càng không giải ngươi.” Đồng Duyệt có chút trào phúng mở miệng, sau đó đối phương một câu nhượng hắn thiếu chút nữa không lấy lại tinh thần: “Ngươi vì sao muốn giải ta? Ngươi tại sao phải giải ta? Ta hòa ngươi lại không phải tình nhân, Duyệt Duyệt, mặc dù năm đó ngươi muốn truy quá ta ta không đáp ứng, nhưng là ngươi hiện tại đã có tiểu văn , không có thể còn như vậy biết không?”

Kia lời nói thấm thía tận tình khuyên bảo giọng điệu thiếu chút nữa nhượng Đồng Duyệt một búng máu phun đến hắn trên mặt!

“Loại này thời điểm ngươi có thể hay không thể liền không trang rồi! Ngươi cho rằng ta là tên ngốc sao như thế lừa ta!” Trời ạ này lại nói thế nào càng ngày càng quỷ dị? ! Có lẽ là bị Nhạc Vô Ưu như vậy quấy rầy một cái, liên Đồng Duyệt đều cảm thấy bản thân nói chuyện có chút không đúng rồi.

“Đúng là ta thật không có lừa ngươi a a a a! Thật là ta vận khí tốt cho nên ta mới hiểu biết a! Ngươi này hùng đứa nhỏ làm sao lại không nghe người ta nói lời nói a!” Nhạc Vô Ưu cũng gấp , hắn rõ ràng là tại nói thật làm sao lại không tin đâu? ! Liền tại Đồng Duyệt muốn tiến thêm một bước mở miệng thời điểm, nhất đạo thanh âm yếu ớt truyền đến: “… Các ngươi, đang làm gì thế?”

Hai người đồng thời cứng đờ, quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy bọn hắn đội còn lại đích xác mấy cái đều đứng ở bọn hắn không nơi xa, mà mới gia nhập kia mấy cái cao cấp NPC cũng đứng ở đó mấy cái không nơi xa. Mở miệng nói chuyện đúng là Đường Văn, lúc này hắn vẻ mặt bị đả kích lớn bộ dáng, cũng không biết rõ đến cùng nghe được cái gì = =.

“… Tiểu văn ngươi nghe ta giải thích! Ngươi ngàn vạn đừng hiểu sai! ! ! !” Nhạc Vô Ưu thoáng cái nhào tới, nhưng xin tha thứ hắn, loại này trạng thái rất rõ ràng liền như là có tật giật mình a hay không! Đường Văn lui về sau một bước, cố gắng hít sâu, nhưng cuối cùng như vậy hắn chung quanh thân thể vẫn có không bớt ở thủy đoàn hòa thủy tiễn chi gian biến hóa dị năng —— xin hỏi này là đang suy nghĩ muốn không muốn sát bọn hắn khúc nhạc dạo đầu sao QAQ?

“… Ngươi nói. Ta tại nghe.” Tại hít sâu mấy lần Hậu Đường văn miễn cưỡng khống chế được tâm tình, hắn nhìn về phía bới tại hắn chân bên cạnh Nhạc Vô Ưu, người sau hít mũi một cái nói: “Đường tiểu văn ngươi cảm thấy ta đều có im lặng còn biết xem thượng Duyệt Duyệt sao? !” Còn chưa bị nhà mình tình nhân hiểu lầm đả kích trung đi tới mỗ sát thủ mơ mơ hồ hồ liền nghe được như thế một câu, lập tức liền cảm thấy bản thân tâm can đau: Đệch ngươi câu kia lời nói là có ý tứ gì? Như vậy ghét bỏ ta ta thật đúng là cảm ơn ngươi a a a a a… Ha hả ngươi muội a! Hắn là so ra kém lão đại, nhưng là cũng không cần như thế nói hắn a!

Bị Nhạc Vô Ưu kích thích hoàn hồn Đồng Duyệt vừa muốn nổi giận xù lông, kết quả đã thấy đến nhà mình tình nhân vậy mà gật gật đầu, trên mặt biểu tình thình lình liền là…”Ngươi nói đúng a” !

Đồng Duyệt: “… QAQ” tiểu văn a, ngươi thiên nhiên ngốc đến cùng lúc nào có thể không lại làm ngươi gia ái trên thân người a QAQ?

Nhạc Vô Ưu đang giải thích hoàn tất về sau này hiểu lầm xem như giải trừ , bất quá tuy nói là giải trừ nhưng tất yếu gõ vẫn là cần , vì vậy liền gặp Nhạc Vô Ưu kiểm thượng mang lấy một cái quỷ dị cười. Hắn bả tất cả mọi người tại chỗ loại hòa phi nhân loại đều dò xét một lần, liền tại đại gia cảm thấy từ đầu đến chân đều hàn một lần sau Nhạc Vô Ưu mới mở miệng: “Đêm nay này sự kiện, ai dám nói ra… A a a a.” Rõ ràng cái gì cũng chưa nói, nhưng là tất cả mọi người liền là cảm thấy không nói mới đáng sợ hơn! Chờ cùng Đường Văn trở lại lều vải về sau Đồng Duyệt mới hậu tri hậu giác nhớ tới một sự kiện: Đệch nhạc yêu nghiệt cái kia vương bát đản vẫn là không có cho hắn giải thích rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? !

S đứng ở thuộc về hắn trong phòng, mặc dù là thuộc về hắn gian phòng, nhưng phòng bên trong nhưng là đựng đầy máy chụp ảnh, 360 độ xoay tròn vô góc chết, cho dù hắn thực lực cường hãn dị thường, nhưng ở loại tình huống này hắn căn bản cũng không có thể có động tác gì… Huống chi hắn căn bản cũng không hội có động tác gì. Hắn nằm ở trên giường, đôi mắt hơi đóng, có thể từ kia khẽ nhếch trong mắt nhìn xem điểm một chút màu đỏ. Hắn mặc trên người lấy một bộ trước tận thế thông thường quần áo, nhưng có lẽ là bởi vì tướng mạo vấn đề, liền xem như một kiện cực kỳ bình thường quần áo cũng bị hắn xuyên ra hàng cao đẳng bộ dáng.

Áo khoác trắng thật chặt nhìn chằm chằm màn hình, trong màn hình đúng lúc là S gian phòng. Hắn duỗi ra xanh trắng bàn tay vuốt ve lấy màn hình, ánh mắt nóng bỏng: “Các ngươi xem hắn cỡ nào hoàn mỹ, cỡ nào nghe lời, thí nghiệm báo cáo như thế nào đây? S hợp cách sao?” Đứng ở hắn sau lưng một người tiến lên một bước, đẩy trên cánh mũi mắt kính: “Căn cứ các hạng số liệu đến xem S đã đạt tới giai đoạn hiện tại điểm cao nhất, cũng có thể tốt hơn hoàn thành chỉ lệnh nhiệm vụ, bất quá có một việc ta cảm thấy vẫn là cùng ngài nói một chút tương đối khá.” Áo khoác trắng quay đầu xem hắn: “Cái gì?”

“S tính cách vô cùng dữ dằn, nhượng hắn hoàn thành nhiệm vụ trên cơ bản đều là vượt mức hoàn thành, chúng ta lo lắng vạn nhất ngày nào đó hắn sẽ không thụ khống chế.” Mắt kính nam thấu kính phản xạ quá một đạo bạch quang, áo khoác trắng nghe thần kinh cười nói: “Không có quan hệ, không dùng để ý này chút ít sự. Số liệu không có vấn đề liền khả dĩ, S nhất định là ta nghe lời nhất đứa nhỏ… S, ngươi đến phòng thí nghiệm thoáng cái.” Hắn bên này có một cái thông tin thiết bị là chuyên môn hòa S gian phòng tương liên , muốn muốn tìm hắn chỉ cần hô một tiếng liền có thể.

Trong phòng  S vốn chỉ là vẫn không nhúc nhích nằm ở chỗ đó, thoạt nhìn liền hòa ngủ đồng dạng. Nhưng ở gian phòng vừa mới vang lên áo khoác trắng thanh âm kia một giây, nguyên bản “Ngủ say” nhân liền lập tức ngồi dậy, trong mắt không có chút vừa tỉnh ngủ khi xứng đáng bộ dáng.

Mở cửa phòng hướng phòng thí nghiệm thời điểm ra đi hòa ZERO vừa vặn đánh vừa đối mặt. Người sau nguyên bản liền âm trầm gương mặt lúc này càng thêm âm u, thần sắc phảng phất là muốn xé nát  S bình thường. Nhưng cuối cùng hắn thần sắc như thế hung ác, nhưng S lại tượng không chứng kiến bình thường trực tiếp đi tới —— có chút thời điểm, biểu hiện miệt thị biện pháp không chỉ là khẩu ngữ thượng công kích, động tác thượng bỏ qua thường thường càng có thể đả kích đến nhân.

ZERO nhìn xem từ hắn bên người đi qua  S, nắm chặt quả đấm buộc chặc lại buông ra.

Áo khoác trắng nhìn xem đi tới  S trên mặt lập tức treo đầy nụ cười. S đi ra phía trước có chút cúi đầu: “Phụ thân.” Hắn nụ cười trên mặt lập tức tăng lớn: “S, có hay không cảm thấy nơi nào không thoải mái?” S lắc đầu. Hắn yêu dị khuôn mặt nhượng những này thí nghiệm nhân viên phiết quá mặt đi, nhưng ở nhìn không tới về sau nhưng lại cảm thấy không thoải mái, nhịn không được sẽ đem đầu quay lại đến. Áo khoác trắng chú ý tới những này nhân động tác trên mặt ý cười càng lớn, trong tiếng cười là tràn đầy đắc ý cùng tự hào.

“Đối , lần này nhượng ngươi tới đây chủ yếu là vì khảo nghiệm cuối cùng một vài theo.” Áo khoác trắng tại thao tác án trên đài ấn vài cái, một cái bàn giải phẫu đồng dạng gì đó xuất hiện ở S trước mặt, hắn mặt không biểu tình nhìn xem cái kia bàn giải phẫu, tĩnh mịch trong đôi mắt không có tạo nên nửa phần gợn sóng. So với việc hắn mặt không biểu tình, mặt khác thí nghiệm nhân viên ánh mắt nhưng là nhiệt liệt, áo khoác trắng lúc này mê muội nhìn chằm chằm cái kia bàn giải phẫu, sau đó lại nhìn về phía S: “S, nằm trên đó.” Bị gọi nhân không có chút chần chờ, trực tiếp nằm vật xuống trên bàn giải phẫu. Nhưng người nào ngờ tới vừa mới nằm trên đó, nguyên bản bóng loáng không một vật trên bàn giải phẫu bỗng nhiên xuất hiện mấy cái cương vòng, bả hắn tứ chi hòa eo vững vàng khấu tại trên bàn.

“… Phụ thân?” Màu đỏ tươi đôi mắt nhìn về phía áo khoác trắng, thế nhưng nhân trên mặt lại chỉ thấy bệnh trạng cuồng nhiệt: “S, ngươi còn hay không nghĩ trở nên mạnh mẽ? ! ! !” Không chút do dự gật đầu.

“Kia liền ngoan ngoãn , không muốn động, phụ thân ta hội bang ngươi trở nên mạnh mẽ … A a a a, ngoan, đừng động.” Xanh trắng bàn tay đến  S ngực trước, không biết khi nào trong tay nhiều ra đến dao giải phẫu chậm rãi phá vỡ hắn xiêm y, trắng xám rắn chắc ngực hiện ra, từ lộ ra bộ phận khả dĩ chứng kiến kia phía trên ngoài ra màu đỏ nhạt mặt sẹo bên ngoài còn có một chút cháy đen dấu vết, thoạt nhìn liền như là bị điện giật lấy ra bỏng đồng dạng.

“S a, ngươi chớ khẩn trương, phụ thân là tại bang ngươi, là tại bang ngươi thay đổi cường. Ngươi không phải nghĩ trở nên mạnh mẽ sao, kia liền hảo hảo nhớ được những này cảm thụ, sau đó nói cho phụ thân, biết chưa?” S quay đầu nhìn xem cái kia điên cuồng mặt, gật đầu: “Hiểu biết rồi.”

Nghe được lời nói áo khoác trắng thoả mãn tiếp tục động tác trên tay, thẳng đến S một tia / không treo nằm ở chỗ đó.

“Kỳ thực phụ thân nhượng ngươi làm một chuyện cũng đơn giản, chỉ cần ngươi tại đau không kiên trì nổi thời điểm kêu đi ra liền hảo.” Hắn nói nhẹ nhàng linh hoạt, nhưng đừng quên kia là đối S nói  —— vậy muốn là nhiều đau tài năng nhượng hắn la lên? !

 

 

73, yên tĩnh trước cơn bão (nhị)

Nhạc Vô Ưu bưng ly nước bỗng nhiên rơi xuống đất, hắn nháy mắt mấy cái một lát sau mới ngồi xổm người xuống bả ly nước nhặt lên. Bên cạnh vân tinh xem hắn: “Thế nào rồi hả?” Nhạc Vô Ưu mím môi: “Có loại không hảo cảm giác… Ta muốn đi xem im lặng! Ta đều thời gian thật dài không có chứng kiến hắn nữa à a a a!” Nửa câu đầu vẫn còn tương đối nghiêm chỉnh, nửa câu sau liền hoàn toàn biến điệu.

Vân tinh khóe miệng co giật thoáng cái, cố gắng hít sâu nói: “Gia trưởng chúng ta có thể không nháo sao? Vạn nhất hắn hiện tại bên người có những này kẻ điên làm sao được? Ngươi vẫn là đừng đi qua thêm phiền rồi.” Nhạc Vô Ưu nghe ủy khuất bĩu môi, cầm lấy ly nước không nói chuyện : Thật hảo muốn đi xem im lặng hảo không hảo a a a a! ! ! Hắn đều muốn muốn chết im lặng rồi!

Nhạc Vô Ưu bên này trạng thái không quá hảo, S bên kia liền chớ đừng nói chi là: Không có đánh qua thuốc tê thân thể xương cốt bị từng tấc một nát bấy, thân thể bị một chút xé ra, có lẽ ngay từ đầu còn sẽ có trầm trọng kêu rên phát ra, nhưng bây giờ ngoài ra rất nhỏ run rẩy hắn liền sẽ không có bất cứ dị thường nào. Bởi vì thân thể bị cải tạo quá nguyên nhân, cho nên hắn hiện tại vết thương trên người tốt dị thường nhanh chóng, loại này tại người thường thoạt nhìn khả dĩ lập tức bỏ mạng thương thế đối với hắn mà nói cũng chỉ cần kịp thời băng bó, nghỉ ngơi hai ba ngày liền có thể hoàn toàn khỏi hẳn. Mà liền xem như những này vỡ vụn cốt cách, không đi đánh cái cặp bản cũng hoàn toàn sẽ không trưởng lệch.

S ánh mắt chăm chú nhắm, ngực phập phồng muốn không phải mượn nhờ dụng cụ căn bản là nhìn không ra. Áo khoác trắng trạm ở đài phẫu thuật liền lật xem một quyển nhuộm huyết notebook, tại nhìn đến một ít số liệu thời điểm trong mắt thỉnh thoảng toát ra thoả mãn sắc thái. Đợi đem chỉnh cái notebook phiên hết về sau hắn trong mắt thoả mãn bị dã tâm dục / hỏa thay thế, hắn run rẩy lấy thanh âm đối nằm ở kia  S nói: “S, ngươi số liệu ta rất hài lòng… Bắt đầu từ ngày mai ngươi liền không lại làm tới làm cái này thí nghiệm rồi.” S liên ánh mắt đều không trợn, nhưng là áo khoác trắng cũng không ngại… Có lẽ nói hắn thậm chí đều không chú ý loại này sự tình, chỉ nghe hắn tiếp tục nói: “Ngươi này vài ngày nghỉ ngơi thật tốt, năm ngày về sau chúng ta liền đi chỗ đó cái B thành phố căn cứ, rất nhanh, rất nhanh, rất nhanh cái này quốc gia liền là ta rồi! Ha ha ha ha! Đến lúc đó ta lại muốn làm cái gì thí nghiệm đều sẽ không có nhân quản ta ha ha ha ha ha hả!”

S chậm rãi mở ra hai mắt, nguyên bản sáng long lanh màu đỏ tươi đôi mắt lúc này sớm đã không phục lúc trước, để người hít thở không thông đục ngầu màu đỏ chuyển hướng áo khoác trắng, như cũ là mặt không biểu tình, phảng phất những này dữ tợn miệng vết thương không phải thương tại hắn trên người đồng dạng: “Là, phụ thân.” Thanh âm như trước vững vàng, không mang mảy may oán hận.

Bởi vì bằng hắn hiện tại loại này trạng thái căn bản là không cách nào đi lại, cho nên áo khoác trắng gọi là đến hai cái mặt khác hai cái cấp A vật thí nghiệm bả nhân giơ lên trở về . Kia hai cái vật thí nghiệm cũng cùng Trần Mặc đồng dạng đều là mặt không biểu tình , nhưng từ bọn hắn động tác liền khả dĩ nhìn ra được bọn hắn đối áo khoác trắng là tuyệt đối trung tâm. Bả S giơ lên về đến phòng trên đường hai người một câu đều không nói, S cũng nhắm mắt lại cái gì cũng chưa nói, phảng phất là đang lẳng lặng nghỉ ngơi. Khỏa thân tại bên ngoài tiểu miệng vết thương chính bằng vào lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ tại khép lại.

Trên đường trở về ngẫu nhiên cũng có thể chứng kiến một ít thí nghiệm nhân viên hoặc là vật thí nghiệm tại đi tới đi lui, nhưng mỗi người đều không có chút biểu tình, nhìn thấy bọn hắn thời điểm cũng không có kinh ngạc hoặc là tò mò, chỉ là có chút nghiêng người sang phòng ngừa hội đánh lên.

Chỉnh cái phòng thí nghiệm dường như băng lãnh phần mộ, trong không khí tràn ngập lấy nhàn nhạt mục nát khí tức. Mỗi người đều giống như u linh không có bản thân yêu thích còn sống, lẳng lặng phiêu đãng tại hành lang bên trong, không vui không buồn, vô si không thù oán. Mà hắn hiện tại liền là bọn hắn trung một thành viên, không có chút tình cảm.

Cửa phòng mở ra lại khép lại, hắn nằm ở chính mình trên giường, nhàn nhạt mùi máu tanh trong không khí phiêu đãng mở đi ra, vết thương trên người đang trở nên tê ngứa. Hắn hiểu biết, này là những này vết thương rất lớn tại dần dần khép lại, hiện ở này đó rất nhỏ tê ngứa bất quá là món ăn khai vị. Mùi máu tanh tại nồng tới trình độ nhất định thời điểm trong phòng bỗng nhiên truyền ra một tiếng rất nhỏ “Cùm cụp” thanh âm, sau đó máy móc vận chuyển thanh âm đánh vỡ trong phòng yên tĩnh, xếp phong hệ thống bả mùi máu tanh xếp ra ngoài, không khí mới mẻ một chút bả cái này tội ác không gian lấp đầy, mai táng. S có chút cố sức giơ lên tay sờ đến đèn trong phòng chốt mở, ấn dưới, trong phòng lập tức lâm vào hắc ám… Để người mạc danh an tâm hắc ám.

Ngũ ngày thoáng một cái đã qua, Nhạc Vô Ưu sẽ không hiểu biết này vài ngày Trần Mặc đến tột cùng xảy ra chuyện gì, nhưng là hắn lại hiểu biết hắn lần này tuyệt đối là nếm đến hối hận tư vị: Bản thân không sự rảnh tại sao phải nhường Trần Mặc rời khỏi hắn đi làm như vậy chuyện nguy hiểm? ! Hắn làm sao lại quên phòng thí nghiệm kia đám người điên muốn là bắt được Trần Mặc không nhất định sẽ như thế nào đối hắn! Đầu Mộc Thụy không liền là một cái ví dụ sống sờ sờ sao? ! Tại bọn hắn trước mặt còn dám đề xuất lấy máu muốn cầu, mà hiện tại bắt lấy Trần Mặc kia đoàn người là không biết rõ so sở nghiên cứu điên cuồng nhiều ít hơn nhiều lần phòng thí nghiệm! ! !

“Đùng” ! Thủy tinh ly nước liền như vậy bị hung hăng nắm toái rồi.

“Đội trưởng (yêu nghiệt / gia trưởng)!” Vô ưu tiểu đội nhân đều sợ hết hồn, Đường Văn trước hết phản ứng kịp thời muốn cho Nhạc Vô Ưu trị liệu, tại trong lúc này được chữa trị nhân một câu cũng không có nói, thẳng đến miệng vết thương hoàn toàn trị liệu hoàn tất về sau hắn mới mở miệng đến: “Thu dọn đồ đạc, chúng ta đi tìm im lặng.” Đồng Duyệt nghe xem hắn: “Ngươi hiểu biết hắn tại kia?” Nhạc Vô Ưu động tác trong tay một trận: “… Ta có không gian!” “Kia cũng chỉ có thể là chính ngươi quá khứ, ngươi cảm thấy liên lão đại đều không có thể trốn tới, tăng thêm ngươi liền có ích rồi hả?” Rất độc, nhưng là rất hiện thực lời nói. Vốn tưởng rằng như vậy liền khả dĩ bỏ đi hắn kỳ kỳ quái quái ý niệm, nhưng người nào hiểu biết đối phương nhưng là cúi thấp đầu, mặt mày xa cách: “Ta dùng không gian, có thể đem hắn mang về.” Vì sao nhất định phải cứu ra đâu? Dùng không gian không phải liền có thể đem nhân trực tiếp mang về đến sao, đại gia thế nào đều không nghĩ tới chứ?

Nhìn xem khó được bị táo bạo tâm tình bao phủ Nhạc Vô Ưu, Đồng Duyệt lúc này lại không có chút cười trên nỗi đau của người khác tâm. Dùng không gian đúng là một biện pháp tốt, nhưng là…”Kia lão đại này vài ngày không phải liền bạch bị bắt lại rồi hả? Chúng ta đến cuối cùng vẫn là không biết rõ cái kia phòng thí nghiệm ở địa phương nào!” Đồng Duyệt xoa ấn đường khuyên bảo, không phải hắn tinh thần trọng nghĩa bỗng nhiên đầy ắp, mà là thuần túy nghĩ đến Trần Mặc: Hắn là sát thủ, tự nhiên hiểu biết nằm vùng cảm thụ, minh biết không có thể thành công khi ngược lại là không cái gì, nhưng muốn là lập tức liền muốn bàn tay, nhưng thượng cấp lại hạ mệnh lệnh nói: “Ta lo lắng ngươi an toàn, cho nên ngươi vẫn là trở về a!”

Mặc dù loại này sự sẽ không thật phát sinh, nhưng tình huống tương tự lại vẫn sẽ có , mà thường thường loại kia thời điểm, tâm tình của mọi người thống nhất liền là… Không thoải mái, phẫn nộ!

Nhạc Vô Ưu nghe thấy Đồng Duyệt lời nói thật lâu không động, bỗng nhiên hắn thò tay bắt lấy chính mình tóc: “A a a a! Phiền chết phiền chết rồi! Phòng thí nghiệm kia đoàn người bọn hắn tốt nhất chớ đụng lung tung ta nhân, bằng không bọn hắn liền cho ta chờ xem a a a a! ! ! !”

Cái này thời điểm hắn nơi nào hiểu biết, đối phương không vỏn vẹn “Đụng” hắn nhân, còn bả hắn nhân “Đụng” liên kết cấu thân thể đều sửa rồi!

Kỳ thực S vết thương trên người tại ngày hôm sau liền hảo không sai biệt lắm , hắn có lúc ấy đi đến trên mặt đất nhìn xem bên ngoài, nhưng ngoài ra ngẫu nhiên đi ngang qua mấy cái tuần tra thây ma liền rốt cuộc nhìn không tới mặt khác hội động gì đó. Dài dằng dặc mùa đông rốt cục quá khứ, tuyết đọng đang chậm rãi hòa tan, có địa phương thậm chí bốc lên xảy ra chút điểm xanh mới.

“Ngươi quả nhiên là một cái quái vật, loại kia thương đã vậy còn quá nhanh liền hảo rồi.” Nhất đạo trào phúng phẫn hận thanh âm bỗng nhiên tại sau lưng vang lên, S liên cũng không quay đầu lại, chỉ là lẳng lặng đứng ở đó bên trong, đỏ thẫm con mắt không nhúc nhích, phối hợp hắn kia màu bạc tóc hòa hơi mờ làn da, giống như quỷ mỵ bình thường âm trầm.

“Ha ha ha, ngươi này nửa người nửa quỷ cảm giác thật đúng là thích hợp ngươi. Có biết không, nguyên lai ta còn rất đố kị ngươi , đố kị ngươi được đến phụ thân như vậy nhiều chiếu cố, nhưng hiện tại, ta một chút cũng không đố kị ngươi! Ngươi nhìn một cái ngươi này là cái quỷ gì bộ dáng a! Nghe nói ngươi lần thứ nhất soi gương thời điểm còn bả tấm gương cho ngã rồi hả? Sẽ không thật sự là thất thủ a? !” Trong miệng nói xong không đố kị, thế nhưng trên mặt biểu tình lại rõ ràng là đố kị đến vặn vẹo tình trạng, ZERO vẫn còn nói này lời nói, nhưng S lại không nghĩ lại đứng ở chỗ này xuống dưới: Hắn chỉ là muốn một người yên lặng một chút, ai hiểu biết hội tới đây sao một con ruồi.

Quay người muốn đi, nhưng kia nhân lại hoàn toàn không thức thời, ngăn tại hắn trước mặt còn đang nói chuyện. Mắt cũng không chớp cái nào, ZERO thân thể trực tiếp liền bay ra hảo xa, rơi xuống thời điểm cũng không chỉ là cố ý vẫn là mặt khác, vừa vặn rơi vào một đống tiêm thạch phía trên. Huyết, lập tức liền chảy ra. S trực tiếp đi lên phía trước, nhìn cũng không nhìn bên này, ZERO chật vật từ trong viên đá leo ra, hướng về hắn bóng lưng hô to: “S! Ngày mai chúng ta liền muốn đi B thành phố căn cứ rồi! Đến lúc đó ngươi liền dùng này phó quỷ bộ dáng nhìn cái kia nhân a! Ngươi xem hắn có thể hay không thể nhận ra ngươi! Ha ha ha ha! Đến lúc đó ta muốn làm trò ngươi mặt sát hắn! Ha ha ha ha ha hả!” Điên cuồng tiếng cười truyền ra hảo xa, nhưng lại không có một tia ngăn cản S bước chân, ZERO liền chứng kiến hắn không có chút dừng lại, bước chân như trước bằng phẳng đi vào căn cứ.

Như trước ngồi ở loạn thạch trung  ZERO nheo lại đôi mắt: Quả thật, là không có trí nhớ sao?

 

 

74, ánh rạng đông ngày

Ánh nắng mới vừa từ đường chân trời bay lên. B thành phố trong căn cứ nhân theo ánh ban mai thức tỉnh, nhao nhao cảm thấy hôm nay lại như là bình thường đồng dạng, liền tính toán nhìn thấy căn cứ bên cạnh đứng đấy những này binh sĩ đều không có mấy ngày trước đây hoảng hốt: Sự tình gì đều không có, mỗi ngày như cũ là như vậy khó khăn còn sống, mà quân bộ cũng không có làm ra cái gì quá đại cử động: Ngoài ra tuần tra đích xác nhân hòa gác nhân nhiều một chút. Mọi người như thường lệ ra ngoài bày quầy hàng, cướp bóc, đánh nhau, trộm đông tây, làm nhiệm vụ…

Gần nhất lại có một nhóm người chạy trốn tới  B thành phố căn cứ trong đó, bởi vì trong căn cứ không gian không đủ, cho nên đành phải nhượng bọn hắn trước ở tại ngoài trụ sở. Những này nhân kháng nghị quá, nhưng bị trong căn cứ những này dong binh đoàn sợ tới mức không dám lên tiếng nữa. Một ít không có thực lực nhưng tướng mạo không sai nam nữ lúc này liền hội bằng vào bản thân điều kiện nghĩ hết biện pháp cấu kết lại trong căn cứ thành viên: Chỉ cần có thể tiến vào, ai còn hội để ý bản thân này bức thân thể? Huống chi tượng bọn hắn những này không thực lực lại có thể trốn đến nơi đây nhân, còn có ai là sạch sẽ ?

Bất quá may mà trong căn cứ cao tầng không có thật buông tha cho bọn hắn, nói cho bọn hắn muốn là bên ngoài gặp nguy hiểm lời nói kia bọn hắn tùy thời khả dĩ đi vào bên trong căn cứ tránh né, liền là bởi vì như vậy, kia đoàn người mới không có càng nháo càng đại.

Ly căn cứ không nơi xa một chỗ khu rừng nhỏ bên trong, nhất từng đạo ồ ồ thân / ngâm đánh vỡ bình tĩnh. Theo nam nhân gầm nhẹ hòa nữ nhân thét lên, trong rừng lại dần dần yên tĩnh trở lại. Vương Lập là một cái loại nhỏ dong binh đoàn thành viên, mặc dù hắn ở tại bên trong căn cứ nhưng lại không có cái gì phòng ở. Tượng hắn loại này không quyền không thế nhân trong căn cứ nhân tự nhiên là không nhân hội coi trọng hắn, nhưng bây giờ bất đồng , bên ngoài trụ sở đến như vậy một đám người, mặc dù hắn không có cái gì, nhưng là hắn tối thiểu nhất còn có tinh hạch không phải sao? Tại căn cứ bên trong muốn cùng những này nhân làm một hồi thế nào cũng muốn dùng 56 khỏa lục tinh, nghe nói giá thị trường hảo điểm kia quả thực liền là dùng hồng tinh rồi! Hắn chỉ là một người bình thường, như thế nào có thể sẽ có như vậy nhiều tinh hạch? ! Nhưng hiện tại bất đồng , làm một lần nhiều lắm là cũng liền hai khỏa bạch tinh, hơn nữa đối phương lớn lên nghiêm chỉnh cũng không tệ lắm, nói như thế nào đều là hắn chiếm tiện nghi!

Liền tại hắn nghỉ ngơi đủ rồi ý định lại đến một hồi thời điểm, hắn chợt phát hiện có chút không đúng, bất quá không đợi hắn phát hiện không đúng chỗ nào, hắn liền cảm thấy cổ chợt lạnh, không phải rất rõ ràng trong tầm mắt chứng kiến liền là một đám cùng nhân loại rất giống gì đó bổ nhào vào hắn trên người gặm cắn: Những này là… Thây ma a…

Vương Lập nghĩ, sau đó hắn rốt cục hiểu biết vừa rồi không thích hợp là kia : Từ khi vừa rồi cái kia nữ nhân hét lên một tiếng sau nàng liền rốt cuộc không đi ra thanh âm, thường ngày lời nói những này nữ nhân đã sớm quấn lên mà nói này nói kia rồi!

Bất quá hiện tại phát hiện có có gì hữu dụng đâu? Mệnh đều không rồi. Hắn tại trong lòng cười khổ, lộ ra xương trắng tay sờ đến một cái cùng loại với lựu đạn gì đó, dựa vào lập tức liền muốn biến mất ý thức, hắn kéo ra tay lôi thượng bảo hiểm.

“Oanh” ! ! ! Kia một tiếng vang thật lớn bừng tỉnh bên trong căn cứ nhân mộng đẹp, các chiến sĩ kinh nghi nhìn về phía bạo tạc phương hướng, quan chỉ huy một bên lập tức phái người quá đi kiểm tra xem xét, một bên tăng lớn căn cứ thượng phòng vệ để ngừa có chuyện gì phát sinh.

Nhưng là không đợi những này binh sĩ xuất phát, hắn liền biết không cần lại đi phái người : Ở phía xa trong rừng cây lờ mờ xuất hiện hằng hà bóng dáng, rách rưới quần áo chậm chạp động tác… Thậm chí đều không cần đang dùng kính viễn vọng xem xét, ngoài trụ sở nhân liền đã thay hắn hô lên kia vài thứ bộ mặt thật: “Có thây ma a a a a a! ! ! !”

Đứng ở chỗ cao hắn thậm chí đã thấy có mấy cái thây ma đã tại hướng hắn bên này chạy đến rồi!

“Đóng cửa! Tay súng bắn tỉa trước tiên đem những này thây ma tiêu diệt! Tốc độ chậm không dùng quản! Nhượng bên ngoài nhân tận lực hướng bên trong tiến! Các tiểu tổ động tác nhanh ————” một câu cuối cùng kêu lòng người đều đi theo run rẩy.

Diệp Hoài Hi tại trước tiên liền thu được tin tức, hắn thoáng cái từ trên ghế đứng lên đối với điện thoại rống: “Ngươi nói cái gì? ! Bên ngoài bị thây ma vây quanh rồi hả? ! Bao nhiêu chỉ? Không thiếu tại mười vạn? ! ! ! Các ngươi là làm sao nhìn lấy ! Như vậy nhiều thây ma xuất hiện kết quả hiện tại mới phát hiện! ! !” Hắn xoát đặt xuống điện thoại đi ra ngoài, đúng lúc hòa muốn tìm đến hắn ân kỳ vũ đánh cái chánh. Diệp tướng quân cái gì cũng chưa nói, như trước đi ra ngoài: “Mang lên nhân, chúng ta đi bên ngoài khu!” Ân kỳ vũ cũng không đoái hoài tới mặt khác, tiến lên một bước ngăn lại hắn: “Tướng quân! Ta liền là muốn hòa ngài nói này sự kiện! Bên ngoài khu có dong binh đoàn bạo động, nói không nhượng bọn hắn tiến bên trong khu lời nói bọn hắn liền đánh vào đến!”

“Cái gì? ! ! !” Diệp Hoài Hi có chút mở to hai mắt nhìn, hiện ngay tại lúc này những này nhân lại vẫn tại nội hồng? Bọn hắn đến cùng có biết không đạo bây giờ là tình huống như thế nào!

“Truyền lệnh xuống, trong căn cứ sở hữu dong binh đoàn đều cho ta đi ngăn cản thây ma tiến đến! Không nghe được dong binh đoàn không dùng thây ma, ta trước đánh chết hắn!” Ân kỳ vũ hành cái chào theo nghi thức quân đội: “Là!”

Mệnh lệnh bị cực nhanh truyền đạt xuống dưới, tại lúc ban đầu bất mãn sau dong binh đoàn nhưng vẫn là thỏa hiệp : Có thể đi đến bọn hắn một bước này nhân đều không phải cái gì ngu ngốc, đương nhiên hiểu biết muốn là căn cứ bị phá hư lời nói kia bọn hắn đoán chừng cũng không có cái gì đường sống. Cùng này bị thây ma sống sờ sờ ăn tươi, còn không bằng đi phía trước liều mạng, nói không chừng còn sẽ có con đường sống! Cho nên dong binh đoàn đại đa số nhân đều đi phía trước, chỉ có rất ít người lưu tại nơi đóng quân, bất quá bọn hắn cũng không phải là bạch lưu, mà là tại kiểm tra đoàn bên trong cỗ xe dầu lượng cùng với mài mòn độ —— này cũng là vì đang phát sinh xấu nhất tình huống khi bọn hắn còn có một điều đường lui.

Ân kỳ vũ đang tự hỏi thật lâu về sau vẫn là trở lại bản thân gia, vừa vừa mở cửa ra liền chứng kiến Emi đứng ở trong phòng. Nàng mặc trên người lấy bình thường quần áo ở nhà, tản ra tóc, ví bằng không phải bên ngoài âm thanh ồn ào quá qua nghiêm trọng, này bức tình cảnh liền cùng bình thường đồng dạng ấm áp… Điều kiện tiên quyết là bỏ qua Emi trên mắt cá chân phủ lấy cái kia thật dài xiềng xích.

“Ngươi trở về tới làm gì?” Emi nhìn thấy ân kỳ vũ thời điểm mày nhăn lại, nàng mặc dù không biết rõ chuyện gì xảy ra nhưng cũng có thể thông qua cửa sổ biết bên ngoài phát sinh chuyện rất nghiêm trọng. Loại này thời điểm cái này nam nhân không phải có lẽ ở bên ngoài sao? Thế nào trả lại rồi hả? Ân kỳ vũ thật sâu nhìn xem Emi, sau đó bỗng nhiên tiến lên thật chặt ôm lấy nàng, liền ở người sau còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thời điểm liền nhìn thấy nam nhân vậy mà từ hắn mang về vali bên trong lấy ra một bộ tính chất tốt đẹp quần áo hòa hảo nhiều vũ khí. Nàng liền nghe được ân kỳ vũ tại hắn bên tai nhanh chóng nói: “Này là ta dùng ta quyền hạn tại quân bộ dẫn tới vật tư, này vài thứ đều cho ngươi, sau đó ta muốn là không trở về, hảo hảo sống sót. Ta xe liền dưới lầu, chìa khóa xe cho ngươi, ngươi muốn là có thể chạy ra căn cứ liền đi tìm vô ưu tiểu đội, đừng xem bọn hắn như vậy, nhưng bọn hắn nhất định sẽ bảo hộ ngươi ! Bảo hộ thật tốt bản thân, đừng nhượng ta lo lắng, ta muốn là có thể sống được đi, nhất định cưới ngươi khi ta tân nương tử. Muốn là cái kia nữ nhân không tử, ta liền tại nàng trước mặt hòa ngươi cầu hôn, chúng ta đến lúc đó tức chết nàng! … Sau đó… Ta ái ngươi.”

Hắn nói xong liền không lưu luyến chút nào quay người rời khỏi, Emi ngoài ra vừa bắt đầu kia một câu liền lại cũng không nói trải qua lời nói. Thẳng đến ân kỳ vũ biến mất tại thang lầu góc rẽ thật lâu hắn mới trì hoãn quá thần, trong tay có lạnh buốt kim loại xúc cảm, mở ra lòng bàn tay, hai thanh chìa khoá lẳng lặng nằm ở lòng bàn tay, một bả là chìa khóa xe, một bả là… Nàng bỗng nhiên trì hoãn quá thần, ngồi xổm người xuống thử một lần, quả nhiên, khóa sắt bị dễ dàng mở ra. Nhưng lúc này Emi nhưng không có vui sướng chút nào cảm tình, nàng cảm thấy bản thân là trước đó chưa từng có bối rối, lảo đảo chạy xuống lầu, nàng tiện tay bắt lấy một cái từ hắn trước mặt chạy qua binh sĩ: “Chuyện gì xảy ra? Các ngươi đều thế nào rồi hả? !” Binh sĩ hít sâu một hơi trả lời: “Thây ma công đến rồi!”

Chỉ là năm chữ, nhưng cất giấu trong đó nguy cơ nhưng là tương đối lớn. Emi thậm chí không biết mình là thế nào trở về , đẳng nàng lại về thần khi trên người đã mặc hảo ân kỳ vũ cho nàng gì đó. Hung hăng cắn môi, Emi thì thào nói: “Ân kỳ vũ ngươi là ngu ngốc sao? Ngươi muốn là chết lấy cái gì cưới ta, ta cũng không muốn gả cho một người chết.” Nói xong, trong mắt hiện lên một vòng kiên định nói sắc thái, nắm lên thương liền chạy ra cửa: Nàng muốn đi tìm hắn! Mặc kệ phía trước có nhiều nguy hiểm, nàng cũng muốn đi tìm hắn!

Kia thiên bị hậu thế xưng là “Ánh rạng đông ngày” khúc dạo đầu, danh tự rất đẹp, nhưng là trong đó trả giá cao rồi lại có mấy người có thể giải?

Resno tại kia thiên vừa vặn đi bên ngoài khu làm việc, cho nên khi biết thây ma đột kích trước tiên hắn liền xông lên tường vây, lọt vào trong tầm mắt chỗ đều vì thây ma, một ít thây ma tốc độ cực nhanh tại hướng căn cứ chạy tới, nhưng rất nhanh liền hội có tay súng bắn tỉa tiêu diệt chúng nó. Nhưng một con hai cái không có vấn đề; mười chỉ hai mươi con cũng không có vấn đề; nhưng muốn là thành hơn một trăm nghìn, thành trên vạn đâu? Tay súng bắn tỉa rất nhanh liền không đủ , mà lao đi nhanh nhất thây ma cũng đã chạy đến ngoài trụ sở trong đám người trắng trợn chém giết, mùi máu tanh càng thêm kích thích đến mặt khác thây ma. Tiếng khóc tiếng la thây ma hưng phấn tiếng gào thét sử cái này sáng sớm bịt kín tử vong bóng ma, Resno mắt nhìn còn ở bên ngoài một phần nhỏ dân chúng hòa lập tức liền muốn đi vào bên trong căn cứ thây ma. Ánh mắt đóng chặt lại, lại mở ra: “Đóng cửa… Đóng cửa… Bả căn cứ đại môn cho ta đóng lại! ! !”

Sẽ không đóng lại, căn cứ bên trong an toàn của dân chúng cũng đem không bảo vệ! Nhất định phải có nhân hạ lệnh làm cái này ác nhân, mà hắn lúc này liền là cái này ác nhân, bị mất vài trăm người tánh mạng ác nhân!

Nguyền rủa thanh âm, tiếng la khóc, tiếng mắng chửi đều theo đại môn đóng mà chậm rãi biến mất, thay vào đó thì là bầy thây ma hưng phấn gào thét hòa nhượng người không thể bỏ qua nhấm nuốt thanh âm. Dạ dày bên trong bỗng nhiên bốc lên lấy, nôn mửa dục vọng là như thế nghiêm trọng mãnh liệt. Nhưng Resno vẫn là nhịn xuống loại kia cảm giác, như trước kiên định cầm chặt súng trong tay, trước mắt tựa hồ cũng là một mảnh chói mắt hồng: “Vì bên trong căn cứ nhân loại an toàn, tuyệt đối, tuyệt đối không có thể cho thây ma đột phá một bước! ! !”

“Là! ! !”

Tại đây cái “Ánh rạng đông ngày”, thây ma cùng nhân loại cuối cùng chiến đấu, rốt cục khai hỏa rồi.

 

 

75, thây ma hố

Nhạc Vô Ưu từ buổi sáng hôm nay bắt đầu liền vẫn cảm thấy tâm thần không yên, hắn thỉnh thoảng hướng căn cứ phương hướng nhìn lại, nhưng là bọn hắn cách này bên trong dù sao vẫn là có chút khoảng cách, cho nên căn bản là nhìn không tới cái gì. Đầu Mộc Thụy vốn là một mực ở kia chơi game , nhưng là không biết quá bao lâu hắn thần sắc bỗng nhiên phát lạnh, ngẩng đầu, nhìn lại phương hướng hòa Nhạc Vô Ưu giống như đúc!

“Đội trưởng, có thật nhiều đồng loại ở bên kia.” Mới gia nhập kia mấy cái thây ma tại đầu Mộc Thụy có cảm giác thời điểm liền đi vào bọn hắn bên người, đồng thời Vân Kiệt cũng từ trong lều vải chui ra: “Gia trưởng! Bên kia bỗng nhiên xuất hiện thiệt nhiều thây ma!” Đủ loại dấu hiệu giải thích hướng bọn hắn chứng tỏ có đại lượng thây ma xuất hiện, nhưng là…

“Những này thây ma đến tột cùng là thế nào xuất hiện ? ! ! !” Diệp Hoài Hi một quyền nện ở trên mặt bàn.

Ở đây là hắn tạm thời chỉ huy địa phương, thông qua vây máy thu hình trên tường khả dĩ thấy rõ ràng bên ngoài những này bất kể kỳ sổ thây ma, mà mọi người mơ hồ cảm thấy những này thây ma số lượng lúc này còn đang gia tăng!

“Tìm không thấy chúng nó đến tột cùng là thế nào xuất hiện sao? ! Ta liền không tin như thế nhiều thây ma là trống rỗng xuất hiện ! Những này giám thị ngành là làm gì ăn , như thế nhiều thây ma xuất hiện liền không có nhân phát hiện sao? ! ! !” Diệp Hoài Hi gào thét, nhưng như vậy cũng không cách nào thay đổi gì, hắn chỉ có thể ở gào xong dùng kế tục sau truyền đạt một loạt mệnh lệnh công kích.

“Đem, tướng quân, chúng nó khả năng, có thể là từ dưới lòng đất chui đi ra !” Lúc này một gã ngồi đang giám thị khí trước binh sĩ đạo, hắn gắt gao nhìn chằm chằm màn hình, trong mắt tràn ngập lấy không dám tin tưởng. Diệp Hoài Hi tại nghe được hắn lời nói sau lập tức vọt tới máy giám thị trước, liền gặp bọn hắn vừa mới thả ra mini không người điều tra máy đem vỗ tới hình ảnh truyền quay lại đến màn hình bên trong: Khoảng cách bọn hắn không nơi xa một chỗ trên đất trống có một cái cực lớn cạm bẫy, lúc này từ trong mặt không đoạn leo ra từng con một thây ma. Mặc dù thây ma thân thể cân đối năng lực cực kém, nhưng tốc tang hòa trí tang tốc độ nhưng là cực nhanh , mà những này không leo lên được bình thường thây ma dứt khoát liền là bị từng con một lực tang từ đáy động ném ra  —— dù sao chúng nó liền xem như bị ném ra cũng là không đau không ngứa . Căn bản cũng không có bất kỳ quan hệ gì!

Liền tại lúc này, không người thu chụp đến một bộ không bình thường hình ảnh, một cái có được nửa trương hư thối gương mặt thây ma bỗng nhiên nhìn về phía bọn hắn phương hướng, tử sắc trong con mắt tràn đầy tà ác ý cười. Diệp Hoài Hi đám người trơ mắt nhìn xem hắn nhìn về phía một cái lực tang, sau đó chỉ kia lực tang lảo đảo nhặt lên một khối cục đá, bay thẳng đến bọn hắn bên này ném đến!

“…” Nhìn màn ảnh trung một mảnh bông tuyết, đại gia thật lâu không có nói chuyện.

“Là những này kẻ thống trị…” Lục Kỳ thì thào đạo, rõ ràng đã sớm có lẽ hiểu biết tới đây như thế nhiều thây ma nhất định sẽ có kẻ thống trị . Nhưng là không biết rõ vì sao, thật chứng kiến thời điểm ở sâu trong nội tâm vẫn là cảm thấy một hồi vô lực. Diệp Hoài Hi hít sâu một hơi: “Mặt khác phi cơ trinh sát vẫn còn vận tác sao?” Bọn hắn lần này phái đi ra ngũ cái phi cơ trinh sát, hiện tại hủy một cái, còn phải có bốn cái tại vận chuyển.”Mặt khác vẫn còn… Báo cáo tướng quân! Căn cứ bên trái phát hiện thây ma cạm bẫy, còn có kẻ thống trị! ! ! … Đem, tướng quân. Số 3 phi cơ trinh sát bị đánh rơi.”

“Tướng quân, số 5 phi cơ trinh sát… Bị đánh rơi rồi.”

“Tướng quân, số 2… Rơi rồi.”

“Số 1…”

Ngắn ngủi vài giây đồng hồ, phòng chỉ huy lập tức lâm vào vô hạn trầm mặc.

Diệp Hoài Hi đỡ lấy bàn, thân thể lắc lắc, hắn bên người nhân lập tức đỡ lấy hắn, nhưng sắc mặt đều là cực kém : Không người phi cơ trinh sát là dùng căn cứ làm trung tâm hướng bốn phương tám hướng thả ra . Một là vì nhìn xem những này thây ma là thế nào xuất hiện , nhị là vì xấu nhất tình huống làm ý định: Nếu, nếu cái này căn cứ thật không bảo vệ được , như vậy bọn hắn hướng phương hướng nào rút lui khỏi mới là tỉ lệ sống sót lớn nhất phương hướng! Nhưng hiện tại, từ màn hình bên trong truyền đến cuối cùng hình ảnh liền là một cái cái cực lớn thây ma cạm bẫy, này cũng đã thuyết minh, bọn hắn đã bị thây ma vây quanh rồi!

“Tướng quân…” Ân kỳ vũ tiến lên một bước, loại này lúc sau đã không có đường lui , một con vừa mới tiến hóa bình thường kẻ thống trị đều khả dĩ trên chỉ huy ngàn chỉ thây ma, huống chi bọn hắn vừa rồi chứng kiến những này, đoán chừng hơn vạn chỉ thây ma tại nó trong mắt đều không tính toán cái gì. Trừ phi cũng có kẻ thống trị đến bang bọn hắn, bằng không liền chỉ có giết sạch những này thây ma rồi. Nhưng là vừa như thế nào có thể sẽ có thây ma hội đến trợ giúp bọn hắn? !

“Đi hạ mệnh lệnh, trong căn cứ còn có mười giá phi cơ trực thăng, lái đi ngũ giá… Mặc kệ dùng bao nhiêu một cái giá lớn, cho ta bả kia mấy cái cạm bẫy phá hỏng… Liền tính toán chỉ có thể ngăn chặn một cái cũng được!” Diệp Hoài Hi cuối cùng nhắm mắt lại đạo.

Bên ngoài chém giết vẫn còn tiếp tục, nhưng phòng chỉ huy bên trong liền chỉ còn lại có hoàn toàn yên tĩnh. Nhưng liền tại đây hoàn toàn yên tĩnh bên trong, Diệp Hoài Hi máy truyền tin bỗng nhiên vang lên, hắn hơi sững sờ, lập tức liền là đầy ngập lửa giận: Ai như thế không thức thời! Ngay tại lúc này vậy mà tìm hắn! Vốn là không nghĩ tiếp , nhưng máy truyền tin kia một mặt liền là bất tử tâm, ngừng không đến 5 giây liền lại gọi lại! Rốt cục, hắn đầu hàng , nổi giận đùng đùng cầm lên cũng không xem là ai, mở miệng liền muốn trước hống. Ai ngờ đối phương so hắn mở miệng nhanh hơn, hoàn toàn cũng là rống được: “Diệp lão đầu ngươi lỗ tai bối sao? ! Ta cho ngươi đánh như vậy nhiều lần ngươi mới tiếp! ! ! Ta còn tưởng rằng ngươi hắn nha bị thây ma cho gặm quang rồi!”

Nhạc Vô Ưu? ! Diệp Hoài Hi trước mắt lập tức sáng ngời, nhưng lập tức lại ảm đạm xuống: Bọn hắn vô ưu tiểu đội nhân xác thực lợi hại, nhưng càng lợi hại cũng liền như vậy mấy cái. Đối phó mấy trăm vạn thây ma? Làm sao có thể!

“Ngươi sẽ không lại là bị thây ma cho vây à nha? Bất quá lần này ta giúp đỡ không ngươi , căn cứ hiện tại đã bản thân khó bảo toàn rồi.” Diệp Hoài Hi cười khổ, bọn hắn bây giờ là hoàn toàn bị vây khốn , không cầu cứu đã là rất tốt rồi.

“Ta cho vây rồi hả? Không có a. Ta hiện tại tạm thời hảo hảo , ta liền là muốn hỏi ngươi một sự kiện.” Nhạc Vô Ưu thanh âm rất nhàn nhã, nhưng bối cảnh nhưng là có chút sảo, bất đắc dĩ thanh âm quá tiểu, cho nên Diệp Hoài Hi cũng không biết rõ bên kia đến tột cùng thế nào thế nhưng sẽ đòi như vậy. Bất quá vậy cũng không trọng yếu, cho nên hắn chỉ là nói: “Ngươi muốn hỏi cái gì? Hỏi mau a.” Hắn còn có rất nhiều chuyện muốn bận, không khả năng chỉ ở ở đây hòa hắn gọi điện thoại! “Cũng không cái đại sự gì, ta liền là nghĩ hiểu biết vì sao ta trước mặt hố bên trong hội có như vậy nhiều thây ma… Ah, còn có một chỉ vừa bị đánh trở về kẻ thống trị… Còn dám mắng ta? Đến đến, mới tới cái kia, nhượng hắn hiểu biết thoáng cái bông hoa vì sao như vậy hồng! Hiểu biết về sau tinh hạch liền về ngươi rồi!” Dứt lời không có vài giây, liền nghe được một tiếng so sánh rõ ràng kêu thảm thiết. Diệp lão tướng quân: “…” Diệp tướng quân micro thanh âm rất lớn, lớn đến những người khác hoàn toàn khả dĩ nghe được những này thanh âm, nghe được thanh âm những người khác: “…”

“Nhạc Vô Ưu ngươi nói rõ ràng! Cái gì dạng hố? Có phải hay không tất cả đều là thây ma, còn có kẻ thống trị tại loại kia cạm bẫy!” Diệp Hoài Hi cầm lấy máy truyền tin hô to, bên kia nhân bận bả máy truyền tin ly hắn lỗ tai xa một ít: “Đúng a đúng a, chúng ta vốn nghĩ đi trở về , kết quả nửa đường liền chứng kiến như vậy một cái hố, còn có thây ma tại ra bên ngoài ném.” Nhạc Vô Ưu ngồi ở đằng đằng trên người nhất vừa nói chuyện phiếm một bên xuống vọng, chỉ kia kẻ thống trị đang cùng vừa gia nhập bọn hắn đội kẻ thống trị đánh nhau. Bất quá bởi vì thêm vào hắn đội ngũ cho nên thế nào coi như đến thượng là người trong nhà, mà đối với người trong nhà từ không keo kiệt Nhạc Vô Ưu tại cùng ngày liền cho bọn hắn một người phát một túi Tử Tinh —— hắn loại này đông tây thật vô cùng nhiều, dứt khoát cho bọn hắn tính toán rồi. Mà hắn loại này hào phóng cử động động một chút tử liền chiếm được mới gia nhập thây ma hảo cảm, chúng thi nhao nhao tỏ vẻ gia nhập cái này đội ngũ quả thực liền là thi sinh trung may mắn nhất sự!

Bởi gì mấy ngày qua Tử Tinh hấp thu vô cùng hảo, cho nên những này thây ma đẳng cấp độ nhao nhao tăng lên không ít. Đương nhiên, khoảng cách đầu Mộc Thụy vậy còn là kém không ngừng một khoảng nửa điểm, bất quá không có thi hội để ý loại chuyện kia tình. Mà cũng chính là bởi vì đẳng cấp đề cao , cho nên tại cùng kia cái từ đáy hố xuất hiện thây ma đánh nhau khi bọn hắn có thể không tốn sức chút nào liền bả chỉ kia thây ma đánh gục đi rồi. Tự nhiên, vậy cũng nấm mốc thây ma tinh hạch cũng về bọn hắn rồi.

“Kia các ngươi bây giờ đang ở nơi nào?” Diệp Hoài Hi cảm thấy bản thân bỗng nhiên rất khẩn trương, nhưng là vì sao khẩn trương hắn cũng không biết rõ! Liền nghe Nhạc Vô Ưu tiếp tục ở bên kia không sao cả mà nói: “Không biết rõ a, bình thường mà nói trở về căn cứ hẳn là khai hơn bốn giờ xe, nhưng bây giờ… Đoán chừng một đường giết bằng được lời nói muốn đẳng đến tối mới được.” Kỳ thực bọn hắn cũng có thể “Bình thường” lái xe trở về, dù nói thế nào hắn đội ngũ bên trong cũng có một cái tương đối cao cấp  NPC hảo không hảo? Liền có tính không đầu Mộc Thụy, liền chỉ là kia mới gia nhập mười tên cao cấp thây ma cũng đủ bọn hắn an toàn nguyên vẹn được trở về buông tay.

“Kia… Nói cách khác các ngươi hiện tại có năng lực bả những này hố vùi có phải hay không?” Diệp Hoài Hi sợ nghe được bản thân không muốn nghe lời nói, nhưng may mà vô ưu tiểu đội vẫn là như vậy cho lực tồn tại, liền nghe Nhạc Vô Ưu đang tự hỏi một hồi đáp: “Có thể là khả dĩ, bất quá…” “Đệch không có bất quá rồi! Ngươi muốn là có thể đem những này hố đều cho vùi , đánh tới những này tinh hạch đều tính toán ngươi không nói. Chúng ta căn cứ cũng một lần nữa cho bọn các ngươi vạn Tử Tinh! ! !” Diệp Hoài Hi lúc này là thật bất cứ giá nào , hai vạn Tử Tinh cơ hồ là bọn hắn sở hữu “Gởi ngân hàng” . Nhưng người nào nhượng bọn hắn hiện tại gia đều nhanh không , hiện tại lại muốn những này tinh hạch có làm được cái gì a!

“Ta còn phải lại thêm một cái điều kiện!” Vốn tưởng rằng đối phương hội đáp ứng, ai hiểu biết hắn lại vẫn muốn thêm điều kiện, mọi người nghe thấy không cấm đều có chút hỏa: Đệch đều cho bọn ngươi vạn Tử Tinh ngươi còn muốn như thế nào đây? !”… Nói!” Cái này chữ quả thực liền là từ trong kẽ răng nặn đi ra đồng dạng. Nhạc Vô Ưu bĩu bĩu môi, nói: “Kia ta cái điều kiện cuối cùng liền là các ngươi về sau không hứa lại đánh ta đội viên chú ý! Mặc kệ là phương diện nào đều không khả dĩ! Đáp ứng ta liền hỗ trợ!”

“Thành giao!” Vốn tưởng rằng đối phương thế nào cũng muốn suy tính một chút, ai hiểu biết đối phương liên không hề nghĩ ngợi, này nhượng Nhạc Vô Ưu tại nháy mắt mấy cái sau cười : “Rất tốt! Ngài cái này nhiệm vụ chúng ta tiếp rồi!”

Quân bộ nhân nghĩ rất tốt: Không liền là một cái dị năng tương đối cao sao! Bọn hắn không đụng liền không đụng bái! Z quốc như thế đại chẳng lẽ lại bọn hắn liền tìm không thấy một cái dị năng so hắn còn cao ? Chuyện cười! Chính bởi vì này nghĩ, cho nên bọn hắn mới không chút do dự đáp ứng đối phương thỉnh cầu, nhưng là bọn hắn đều quên sự tình là: Vô ưu tiểu đội không có yêu nghiệt chỉ có tối yêu nghiệt! Mà tại tận thế về sau, bọn hắn rất nhanh liền bởi vì cái này ước định hối hận ruột đều thanh rồi!

Không nói những này chuyện sau đó, Nhạc Vô Ưu nhìn nhìn phía dưới thây ma hố. Bởi vì chung quanh không có nhân cho nên Nhạc Vô Ưu cũng không hạn chế hắn đội viên, liền thấy kia chút ít bị khống chế thây ma đều vẫn không nhúc nhích đứng ở đó. Không được không nói, đường kính có thể có gần ngàn mét cạm bẫy bên trong chiếm như vậy nhiều thây ma, thật đúng là đĩnh dọa người .

“Được rồi! Đến chúng ta làm việc rồi! Vừa rồi lời nói các ngươi cũng nghe đến đúng không? Hiện tại liền dùng các ngươi sở trường nhất chiêu số, bả cái này hố cho điền à nha!” Nhạc Vô Ưu vung tay lên mọi người (thi) nhao nhao xoa tay: Vừa rồi bọn hắn đều nghe được rồi! Làm tốt cái này nhiệm vụ bọn hắn không có chừng hai vạn tinh hạch có thể cầm, về sau vấn đề về an toàn thậm chí cũng có cam đoan! Ngao ngao ngao! Mạc danh cảm thấy thân thể có sử không ra kình a!

Liền tại bọn hắn muốn bắt đầu động thủ vùi hố trong nháy mắt, một cái không chút nào thu hút , thoạt nhìn cũng vô cùng bình thường “Thây ma” bỗng nhiên động rồi! Từ dưới đất bỗng nhiên xuất hiện gai đất nhượng bọn hắn nhớ tới một cái nhượng bọn hắn vừa rồi đều không cho phép bỏ qua sự tình: Những này thây ma liền tính toán càng lợi hại cũng là không sở hữu dị năng , có thể trong nháy mắt liền làm ra loại này lỗ lớn kia cũng chỉ có…

“ESP? Vì sao ESP hội hòa thây ma cùng đi công kích căn cứ? ! ! !” Trên tường vây, một gã bị dị năng đánh trúng binh sĩ không dám tin tưởng trừng lớn mắt.

About giangthuy1402

Giới hạn của tình yêu là yêu không giới hạn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: