Dòng thông tin RSS

Yêu thương MB (P1)

PHẦN 1

 

 

 

 

 

Sống gần hai mươi bảy năm qua, chưa từng có người nào hoặc việc gì có thể làm tôi cảm thấy hứng thú hay để ở trong lòng.

Kế thừa vị trí tổng tài của tập đoàn gia tộc, muốn cái gì có cái đó, nhưng tôi cũng không cảm thấy vui vẻ.

Cho đến khi tôi gặp được em, thiên sứ của đời tôi.

Đến New York công tác đã gần một tuần, hết thảy kế hoạch hợp tác đều nằm trong hoạch định.

Hôm nay trời mưa rất to, tôi tự lái xe, lang thang trên đường không mục đích …

Xa xa nhìn thấy một thiếu niên áo trắng toàn thân ướt đẫm, co rúm tránh dưới mái hiên ở bên đường.

Nhìn toàn thân em run run, xưa nay lạnh lùng, việc gì đều không làm cho tôi cảm thấy hứng thú, thế nhưng tôi lại đem xe dừng lại…

Thiếu niên nhận thấy tôi đang nhìn em, từ từ đi về phía xe của tôi…

「 Tiên sinh, đêm nay muốn có người hầu hạ hay không? Bốn mươi đồng hay…… ba mươi đồng đều có thể.」

Thì ra là trai bao, nhìn dáng vẻ của em quả thật có thể làm kĩ. Xuyên thấu qua đèn đường có thể mơ hồ nhìn thấy khuôn mặt non nớt trắng noãn của em, thân thể nhỏ gầy như lung lay sắp đổ trong mưa. Không đành lòng, tôi cho em lên xe.

Trên đường về khách sạn, chúng tôi vẫn trầm mặc không nói.

Tôi liếc mắt nhìn em, phát giác em luôn luôn phát run, đầu cúi thấp, hoàn toàn nhìn không tới mặt em.

Em cho tôi cảm giác không giống một tên trai gọi, em không có phần lõi đời kia, non nớt giống như một đứa bé. Thấy bộ dáng này của em, tôi bỗng sinh trìu mến, nhưng trong đầu lại phát lên ý niệm muốn chọc ghẹo em…

Tôi vươn tay vuốt ve khuôn mặt em, sau đó nhẹ nhàng nâng chiếc cằm lên, nhìn thấy vẻ mặt em đỏ bừng, rất khả ái.

Hiện tại tôi mới nhìn rõ ràng, bộ dáng thiếu niên trước mắt, hồn nhiên như một thiên sứ, tuy rằng con trai không thể dùng từ xinh đẹp để hình dung, nhưng tôi nghĩ không ra từ nào khác để miêu tả.

Gương mặt trắng noãn, vì tôi vuốt ve mà trở nên nhiễm hồng. Môi mỏng, phấn nộn ướt át. Một đôi mắt đau thương, toát ra thật nhiều u sầu.

Em thoáng dời đi hai má, nhưng lại không dám phản kháng. Tôi không khỏi có chút đau lòng em, thuần khiết như thế vì sao phải đi làm trai bao? Tôi tin nhất định em có ẩn tình khó nói!

Sau khi vào khách sạn, em mất tự nhiên ngơ ngác đứng ở trước cửa phòng.

Mỗi khi nhìn em, lòng tôi bất tri bất giác liền nảy lên một loại xúc động muốn bảo vệ em. Từ lúc sinh ra tới nay, đây là lần đầu tiên tôi đối một người có loại cảm giác này, lại là một người quen biết không lâu.

Thấy bộ dáng điềm đạm đáng yêu của em, thật muốn hết mực yêu em, nhưng 「 phòng nhân chi tâm bất khả vô 」  (cũng nên có ý đề phòng người khác), có lẽ là hành động của em thật quá, nhưng vì thật quá làm cho tôi không thể tin.

Hay là do trò đùa dai chi tâm quấy phá, để cho tôi có thể quan sát em nhiều hơn, tôi lạnh lùng nói:「 Vào đi! Đứng ở chỗ đó làm gì?」 Trong lòng âm thầm cười trộm.

Kỳ thật, từ lúc em bước lên xe của tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ chiếm lấy thân thể em.

「 Toàn thân tôi đều ướt, tôi sợ làm bẩn nơi này.」 Em lo nhiều như vậy quả thật thanh thuần đáng yêu.

「 Không cần sợ, lại đây đi!」

Tôi đem áo tắm nhét vào trong tay em, lệnh cho em đến phòng tắm rửa sạch sẽ, thay một thân quần áo ướt sũng.

Tôi cũng đến một gian phòng tắm khác tắm rửa thay quần áo.

Tôi tắm xong trước em, cố ý chiếu bộ phim sexgay, ngồi ở sô pha chờ em.

Chờ em tắm xong đi ra, tôi vỗ vỗ chỗ ngồi bên cạnh, ý bảo em ngồi kế tôi.

Sau khi em chậm rãi ngồi xuống, tôi phát giác em đang bị những hình ảnh trước mắt làm cho hoảng sợ.

Trên màn hình, một cậu trai ước chừng mười tám tuổi đang vì một người đàn ông phục vụ, cậu trai ngậm lấy dương vật người đàn ông, trên mặt toát ra biểu tình dâm đãng.

Cậu trai tràn ngập kỹ xảo mút ngậm dương cụ thô to của người đàn ông kia, mà anh ta đang phát ra ồ ồ rên rỉ.

「 Còn chưa biết cậu tên là gì? Tôi gọi là Trọng Thôn.」

Thiếu niên lấy lại tinh thần, vẻ mặt đỏ hồng trả lời:「 Đằng Tỉnh.」

「 Cậu sẽ vì đàn ông làm như vậy sao?」

Tôi từng bước một dụ dỗ em, tôi biết em không phải trai bao, nhất định vẫn là một xử nam.

Em vẫn một mực cúi đầu, cố ý không nhìn những hình ảnh trong TV. Tôi cố ý lấy tay ấn đầu của em, đem mặt em dời về phía màn hình TV.

Lúc này là hình ảnh người đàn ông đang dùng dương vật thô to của anh ta nhét vào trong huyệt động của cậu trai.

Cậu trai mặt mang thống khổ, chịu đựng dương vật của người đàn ông từ từ chui vào trong cơ thể…

Đằng Tỉnh nhìn đến tình cảnh như vậy, toàn bộ thân thể cứng ngắt.

Tôi vụng trộm cười thầm, trò đùa dai chỉ vừa mới bắt đầu thôi…

Tôi nhẹ nhàng hôn lên tóc em, em bị hành động của tôi làm cho hoảng sợ, thân thể phát run một chút. Tôi tiện đà hôn lên vành tai em, ngậm lấy thuỳ tai nhẹ nhàng liếm cắn…

Tôi ghé vào lỗ tai em nhẹ giọng nói:「 Em thích làm thô bạo, hay là ôn nhu?」

「………」

「 Tôi thì thích thô bạo, hung hăng sáp nhập vào trong thân thể em, hưởng thụ khoái cảm chúng ta hợp làm một. Tôi khát vọng mau một chút tiến vào trong em. Tôi biết em là lần đầu tiên, em yên tâm, tôi nhất định sẽ làm cho em vô cùng sung sướng. Ha ha! Thật vui.」

Nhìn vẻ mặt hoảng sợ của em, làm tôi có chút mê muội.

Tôi không ngừng hôn em, làm cả người em bủn rủn tựa vào trong ngực tôi, bắt đầu từ trán, tôi hôn dần xuống môi em. Môi em mềm, làm tôi lưu luyến không rời.

Đằng Tỉnh ngơ ngác ngồi, khẩn trương không biết làm sao hưởng ứng sự khiêu khích của tôi. Em mê mang nhìn màn hình TV…

Cậu trai kia đang bị người đàn ông rất nhanh đâm vào, rút ra, cậu nằm ở trước ngực của người đàn ông cường tráng, người đàn ông càng không ngừng quy luật trạc động, cậu trai còn lại là ngồi ở trên côn thịt của anh ta, vì sức nặng của thân thể ép xuống, làm côn thịt của người đàn ông càng sâu đâm vào trong cơ thể cậu ta…

Cậu trai không ngừng phát ra tiếng thở gấp liên tục, toát ra biểu tình dâm đãng, cùng lúc lắc lư thân thể phối hợp người đàn ông xâm nhập…

Đang lúc em xem đến nhập thần, môi em dần bị xâm chiếm, đầu lưỡi tôi tham nhập vào trong miệng em, ở bên trong đảo tới đảo lui…

Đằng Tỉnh không có kháng cự, với kỹ năng hôn của tôi, làm cho em không thở nổi.

Lưỡi của chúng tôi lẫn nhau giao triền, em giống như bị màn hình TV ảnh hưởng, chậm rãi hưởng ứng tôi, hai lưỡi không ngừng quấn nhau, mật nước trong miệng tương giao, cho tôi nếm đến hương vị ngọt ngào.

Khuôn mặt xinh đẹp thanh tú cùng với vẻ mặt non nớt, hết thảy đều nói cho tôi biết đây là lần đầu tiên em cùng đàn ông tiếp xúc, vì sao lại lưu lạc đầu đường? Tôi không có tra hỏi.

Bỗng nhiên cảm thấy hai má ẩm ướt, em đang khóc…

Tôi nghĩ trò đùa dai của mình cũng nên chấm dứt.

Tôi không muốn tổn thương em, chỉ muốn giữ em lại bên cạnh, đột nhiên sinh ra một loại xúc động muốn bảo vệ em.

「 Ngủ một giấc đi! Tôi chỉ là chọc em thôi, sẽ không đối với em làm chuyện gì đâu. Yên tâm đi!」

Tôi dừng mọi động tác, đang lúc tôi định rời đi, lại thình lình bị em lôi kéo tay.

Em ôm tôi thật chặt nói:「 Chưa từng có người nào đối với tôi ôn nhu như vậy. Tôi từng thiếu chút nữa bị cha dượng cưỡng hiếp. Ông ta thừa dịp mẹ tôi ra ngoài, vụng trộm đi vào phòng tôi, thô bạo đem tôi đặt tại trên giường, hung hăng siết lấy cổ tay tôi, xé rách quần áo tôi, tôi không ngừng giãy dụa, mà ông ta lại tiến thêm một bước thô lỗ hôn tôi…」 em nức nở.

Tôi vỗ nhè nhẹ vào lưng em, trấn an cảm xúc của em.

「 Sau đó như thế nào?」

Đằng Tỉnh biểu lộ bi thống, lạnh nhạt nói:「 Mẹ tôi quên mang theo đồ vòng về nhà, nhìn thấy cầm thú kia đang xâm phạm tôi, nhưng bà ấy lại đánh cho tôi một cái tát vào mặt. Từ nhỏ tôi đã bị đưa ra nước ngoài, sống cùng tên cầm thú ngoại tịch kia, bọn họ chỉ lo chính mình hưởng lạc, đối sự tồn tại của tôi coi là trói buộc. Mẹ vô tình chỉ trích tôi câu dẫn cha dượng. Khi đó tôi chỉ muốn chạy trốn, rời đi địa ngục trần gian kia.」

「 Sau đó em liền lưu lạc đầu đường?」

「 Tôi không có cách nào khác, cho nên thấy anh mới nghĩ có thể đem bán thân thể của mình.」

「 Đứa ngốc, em là thuần khiết. Em là thiên sứ của anh, em có tin chuyện vừa thấy đã yêu không? Đồng ý với anh là ở lại bên cạnh anh, anh sẽ vĩnh viễn bảo vệ em, tuyệt đối sẽ không cho em rời anh, không ai có thể khi dễ em nữa.」

Đằng Tỉnh nở một nụ cười xán lạn, lần đầu tiên tôi nhìn thấy em cười đến thoải mái như vậy. Khuôn mặt tươi cười đáng yêu đến mê người thật giống như một thiên thần nhỏ bé, hồn nhiên lại ẩn hàm dụ hoặc.

Em nhẹ giọng nói ra;「 Em đồng ý.」

Hai tay em chủ động choàng quanh cổ tôi, hôn môi tôi. Chúng tôi vong ngã hôn sâu, lưỡi lẫn nhau truy đuổi giao triền. Tôi nhẹ nhàng mà ôm lấy em, rảo bước về phía ngủ phòng…

Dọc đường chúng tôi cũng không dừng lại, tham luyến ngọt ngào trong miệng đối phương. Tôi biết em vẫn là xử nam, lần đầu tiên cần ôn nhu, tôi muốn lưu lại những kỷ niệm diệu kỳ mà khó quên trong em.

Tôi ôn nhu đặt em xuống giường, em bị tôi hôn đến ý loạn tình mê, không thở nổi. Tôi buông môi em ra, đợi em điều hoà nhịp thở xong, lại lần nữa xâm chiếm.

Đằng Tỉnh lớn lên thật sự là quá xinh đẹp, khuôn mặt thanh tú, đôi môi hồng nhuận, mắt to sáng ngời, mũi cao thẳng, quả thật là một thiếu niên tuấn mỹ.

Dục vọng đã chiến thắng lý trí của tôi, tôi rất muốn có được em.

Tôi chậm rãi cởi bỏ dây lưng áo tắm của em, thân thể trắng ngần hiện ra ở trước mắt tôi, thân thể cân đối, có những đường cong của tuổi thanh xuân, có thể vì lưu lạc đầu đường vài ngày, dáng người có chút gầy yếu, tôi cảm thấy đau xót, gắt gao ôm em vào lòng, hy vọng có thể vĩnh vĩnh viễn bảo vệ em trong vòng tay ấm áp này.

Hai tay vỗ về vòng eo em, kéo em về phía mình. Em ngưỡng nằm trên giường lớn mềm mại, hai mắt mê hoặc nhìn tôi…

Ngón tay lạnh như băng của tôi bắt đầu vuốt ve từ hai má em, chỉ mới đụng chạm như vậy đã muốn làm em phát ra tiếng ưm rên rỉ. Tình dục ba đào không ngừng quay cuồng, đem lý trí của chúng tôi ngày một rời xa.

Trước ngực em là đôi nhũ tiêm màu đỏ nhạt, khéo léo đáng yêu, tôi ngậm lấy một cái, khi thì liếm duyện, khi thì nhẹ nhàng cắn mút.

Bị tôi kích thích, Đằng Tỉnh không ngừng vặn vẹo thân thể…

Tôi mút lấy đầu vú của em, thấy đầu vú màu phấn hồng nhẹ nhàng biến cứng rắn, trong miệng toát ra khoái cảm rên rỉ.

Tôi nhìn thấy em đang mạnh mẽ áp chế tình dục đang dâng trao, lấy tay che miệng, không cho tiếng rên rỉ bật ra.

「 Ưm…… A…… Ôi, xin anh dừng… dừng lại đi… Thật là khó chịu.」

Tôi ôn nhu an ủi em:「 Vẫn quên không được chuyện bị cha dượng cường bạo sao? Không cần sợ, chậm rãi em sẽ quen thôi. Yên tâm giao cho anh, anh sẽ làm em cảm thấy thật thoải mái. Tuyệt không vì lo hưởng thụ cho riêng mình, mà đem thống khổ trút hết lên người em đâu.」

Sau khi nghe xong lời tôi nói, em bắt đầu đem thân thể thả lỏng, tôi cảm thấy em tin vào tôi, lại lần nữa vuốt ve thân thể em.

Tôi đưa tay dời về phía dưới giữa hai chân em, xoa nắn dương vật vì bị tôi kích thích mà cương lên.

Ôn nhu đụng vào khiến cho em khoái cảm, không ngừng phát ra rên rỉ.

「 A a…… Ô…」

Tôi ghé vào lỗ tai em hỏi:「 Thoải mái hay không, có muốn nhiều hơn nữa không?」

Tôi vừa hôn em, vừa trừu lộng dương vật của em, tôi có thể cảm thụ toàn thân em nóng rực, vì dục vọng mà dẫn phát điện lưu, làm cho toàn thân em run rẩy…

「 A… A… A…」

Đằng Tỉnh đem nhiệt năng tinh dịch phóng thích ở trong tay tôi.

Ngực em phập phồng mà thở gấp, thân thể liên tục phóng thích nhiệt lượng, tôi lấy tay còn dính tinh dịch ấm nóng vẽ loạn ở trước ngực em.

「 Cảm giác như thế nào, có còn sợ không?」

Em nhẹ nhàng lắc đầu, mang theo một tia cười yếu ớt:「 Không sợ.」

「 Em thì thư thái rồi, nhưng anh thì chưa…」

Không đợi tôi nói xong, Đằng Tỉnh liền hôn lên miệng tôi, ngăn chặn câu nói nửa chừng của tôi. Em chủ động hôn khắp toàn thân tôi, chậm rãi dời về phía dưới cơ thể tôi… Há mồm ngậm lấy dương cụ của tôi, tôi bị hành động này của em làm cho hoảng sợ.

Côn thịt của tôi ở trong miệng em quay cuồng, tràn ngập nhu tình vây quanh, dẫn đến tôi không ngừng thở dốc cùng rên rỉ.

「 A…」

Kỹ xảo khẩu giao của em tuy rằng vụng về, nhưng vẫn kích thích dục vọng trong tôi. Khi thì em khẽ cắn ở ngay trước quy đầu của tôi, khi thì đưa nó vào sâu trong vòm họng, rồi lại vươn đầu lưỡi khẽ liếm dịch hoàn của tôi.

Miệng của em thật sự rất ngọt, rất ấm áp, tôi rốt cuộc chịu không được, ở thật sâu trong yết hầu em bắn ra tinh dịch ấm áp…

「 A… A… Anh bắn…」

Đằng Tỉnh đem tất cả tinh dịch của tôi đều nuốt xuống, khoé miệng còn dính lại một chút, tôi lập tức hôn lên, ở trong miệng em thưởng thức hương vị của chính mình.

「 Đêm nay dừng ở đây, anh biết em mệt mỏi rồi, hãy ngủ một giấc. Quên đi những gì không thoải mái, chỉ cần nhớ kỹ là anh yêu em, sau này chúng ta sẽ sống vui vẻ cùng nhau, em sẽ không cảm thấy cô đơn nữa, bởi vì em đã có anh.」

「 Em thật sự có thể sống cùng anh sao, thật sự không còn cô đơn sao? Em rất sợ, sợ anh không cần em.」

「 Đứa ngốc!」

Tôi hôn lên trán em, cho em một đáp án khẳng định.

Rất nhanh Đằng Tỉnh nặng nề tiến vào mộng đẹp, tôi tin chắc đã thật lâu em chưa có giấc ngủ an ổn như vậy. Nhìn dung nhan mỏi mệt của em, tôi thương tiếc khẽ vuốt tóc em, ôm em vào lòng…

Advertisements

About giangthuy1402

Giới hạn của tình yêu là yêu không giới hạn!

2 responses »

  1. ối giời, đọc chap 1 thôi đã thấy ngóng rồi :”> Nàng chăm chỉ quá đi, thanks nàng nha nha nha ❤

    Phản hồi
  2. nàng ui truyện nì có như cưng chiều hem?? để mình đọc típyý mà do mình sợ ngược lắm! T_T
    mà nàng edit nhanh thật! ^^
    thanks nàng nhìu nhìu nha!! *ôm ôm*

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: